OBU ACCA FIA CAT

OBU ACCA FIA CAT picture

OBU ACCA FIA CAT Kimdir?

  • Ad Soyad: OBU ACCA FIA CAT
  • Cinsiyet: male
  • Doğum Günü:
  • Telefon Numarası: ***- **88186
  • E-Posta Adresi:
  • Okulu: Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
  • Mesleği: Marketing
  • Adresi: - Almería - Aragón
  • Ülkesi: TP HCM

Ne kadar zekisin? Öğrenmek ister misin?

OBU ACCA FIA CAT Hakkındaki Bilgiler

OBU ACCA FIA CAT instagram hesabı. Giáo dục đào tạo. Cung cấp những kiến thức bổ ích để phục vụ cộng đồng

Trung tâm Đào tạo Vietsourcing hiện diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị. 

 

Là Đối tác Đào tạo Chính thức chuẩn Vàng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA), Vietsourcing hướng tới trở thành điểm đến hàng đầu của doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn.

 

Các khóa đào tạo ACCA và FIA của Vietsourcing được các học viên đến từ các công ty kiểm toán lớn, các ngân hàng nước ngoài, các công ty đa quốc gia, các dự án và các công ty lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong hành trình nhằm đạt được bằng cấp danh giá ACCA.

 

Với cam kết cùng với ACCA góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực ngành kế toán, kiểm toán và tài chính hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao, đủ sức hội nhập với nền kinh tế thế giới, Vietsourcing luôn tiên phong trong việc giới thiệu các chương trình của ACCA cho học viên. Là đơn vị đi đầu trong việc đưa chương trình CAT vào Việt Nam, hiện nay, Vietsourcing cũng là một đối tác tiên phong của ACCA trong việc giới thiệu chương trình cử nhân kế toán ứng dụng Đại học Oxford Brookes tới cho học sinh, sinh viên mong muốn phát triển nghề nghiệp quốc tế trong ngành kế toán, kiểm toán và tài chính.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học chuyên môn dành cho đối tượng học viên là giám đốc, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, giám đốc kinh doanh, nhân viên văn phòng nhằm nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải trong công việc của học viên. Đồng thời, Vietsourcing cũng tiến hành xây dựng và thực hiện đào tạo các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với yêu cầu và điều kiện đặc thù của doanh nghiệp.OBU ACCA FIA CAT Sosyal Medya İstatistikleri436 Arkadaş

136 Takipiçi

226 Trendlik

126423 Popülerlik


OBU ACCA FIA CAT Hakkındaki Yorumlar

Bu profilde OBU ACCA FIA CAT hakkında ayrıntılı bilgileri inceleyebilirsiniz. OBU ACCA FIA CAT online sayfasında doğum tarihi, ikamet yeri, telefon numarası, adres ve sosyal medya hesapları gibi kişisel bilgileri bulabilirsiniz. Bu sayfa OBU ACCA FIA CAT ile ilgili herkese açık online bilgiler ile hazırlanmıştır.